Cách phân biệt pin dự phòng Yoobao chính hãng

Yoobao cùng với Pisen và mới đây có thêm Xiaomi là những thương hiệu pin sạc dự phòng Trung Quốc được bán phổ biến trên thị trường. Đáng chú ý, pin dự phòng của Yoobao hiện có khá nhiều hàng nhái chất lượng kém trôi nổi trên thị trường.

Pin dự phòng của Yoobao hiện được Pintot.vn bán chính hãng tại Việt Nam. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái và hàng nội địa của Yoobao dành cho thị trường Trung Quốc.

Cách 1: Phân biệt bằng phương pháp cào lớp bạc trên tem chống hàng giả trên thân hộp.

Cào lớp bạc của tem chống hàng giả trên thân hộp rồi sau đó hãy lấy những mã số nhận được nhập vào link sau đây.

Nguyên tắc các mã này chỉ được xác nhận 1 lần.

- Nếu là hàng nguyên bản thì kết quả sẽ là: "Hello. What you inquired is original product from Yoobao Technology Shenzhen Co.,Ltd. Please be assured purchase. Thank you."

- Với hàng nhái thì thường kết quả sẽ là: "The number has been inquired many times. Please pay attention to security. Complaint please call 12365"

Cách 2: Quan sát các đặc điểm hình dáng bên ngoài có thể nhận ra sự khác biệt, nhất là với những người đã từng dùng pin dự phòng Yoobao chuẩn. Các đường nét thiết kế trên hàng chuẩn trông sắc sảo, còn hàng nhái nhìn thô và thiếu chắc chắn.

Nút hiển thị dung lượng và bật/tắt đèn pin

Các đường nét thiết kế. Bên trái là hàng nhái, bên phải là hàng chính hãng

Các đường nét thiết kế. Bên trái là hàng chính hãng, bên phải là hàng nhái.

Cách 3: Phân biệt sản phẩm quốc tế và sản phẩm nội địa

Ngoài hàng nhái, pin dự phòng Yoobao ở Việt Nam còn có cả hàng nội địa dành cho thị trường Trung Quốc được các cửa hàng nhập tiểu ngạch về bán. Pintot.vn, nhà phân phối pin Yoobao tại Việt Nam thì pin chính hãng ở thị trường Việt Nam là phiên bản quốc tế.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể phân biệt bằng việc quan sát bên ngoài. Các sản phẩm nội địa được xách tay theo đường tiểu ngạch về Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm này thường in các hướng dẫn và thông số bằng tiếng Trung, trong khi các sản phẩm phiên bản quốc tế đều là tiếng Anh.

+ Hàng nội địa: Các thông số, hướng dẫn, tên sản phẩm trên vỏ được in bằng tiếng Trung. Sản phẩm Yoobao nội địa trôi nổi trên thị trường, không có xuất xứ rõ ràng và không đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Hàng nội địa thì tên sản phẩm và các thông số được in bằng tiếng Trung

+ Phiên bản quốc tế: Sử dụng 100% các ký hiệu bằng tiếng Anh và được Pintot.vn phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Viết bình luận