Trước khi định mua iphone8, bạn cần phải biết điều này

Chỉ 2 ngày nữa thôi là sự kiện Apple sẽ diễn ra, nơi iPhone 8 (hay iPhone X) được cho là sẽ xuất hiện bên cạnh hai chiếc iPhone 7s và 7s Plus.

Có lẽ tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về siêu phẩm này của Apple trong năm 2017, và chắc hẳn đang có rất nhiều người đang mong ngóng từng giờ về sự xuất hiện của em nó.

Theo thông tin rò rỉ từ Yoobao - hãng sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng ( Pintot.vn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam), hiện nay Yoobao đã bắt đầu sản xuất các thiết bị phụ kiện cho Iphone mới ( dây cable sạc, dock sạc, pin sạc dự phòng, dock sạc không dây,...)

Và điều chắc chắn đó là Apple đã trang bị chức năng sạc nhanh trên sp iphone8, iphone8 plus và iphone X, nhưng phải đổi cổng của dây cable sạc từ Usb A sang Usb type C, tức là 1 đầu cắm vào iphone là cổng Lightning đầu còn lại sẽ là cổng Type C (thay bằng đầu usb A như trước đây).

Việc sử dụng cổng Usb type C sẽ giúp cho iphone có thể truyền dữ liệu nhanh hơn, cũng như sạc được nhanh hơn.

 Chính vì vậy Yoobao cũng giới thiệu các sản phẩm với cổng giao tiếp mới, để phù hợp với Iphone 8.

     

Bên cạnh đó Yoobao cũng cho ra mắt các sản phẩm phụ kiện khác như sạc trên oto, dock sạc không dây,kính cường lực toàn màn hình...v.v

 

Pin Tốt cũng sẽ sớm phân phối các sản phẩm mới để chào đón siêu phẩm này.

Hi vọng rằng Apple sẽ làm thoả lòng các iFan trong ngày ra mắt sắp tới.

Viết bình luận